• Email: nguyenvanquang010@gmail.com
  • Hotline: 0946051991

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ có thể ra mắt đối đầu Mitsubishi Xpander

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ có thể ra mắt đối đầu Mitsubishi Xpander

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ có thể sớm ra mắt tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam để cạnh tranh cùng phân khúc với Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga đang rất hút khách.

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Khi nhìn vào đội hình toàn cầu của Hyundai, không khó để thấy rằng họ đang thiếu mẫu sản phẩm cạnh tranh ở một số phân khúc nhất định, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến phân khúc xe MPV 7 chỗ giá rẻ đang rất hot tại khu vực Đông Nam Á nói chung. và thị trường Việt Nam nói riêng.

Theo giám đốc điều hành Hyundai Ấn Độ Punnet Anand, họ đã sẵn sàng tham chiến ở phân khúc MPV 7 chỗ giá rẻ nếu cảm nhận được rằng phân khúc này đủ lớn để khai thác giống SUV/Crossover hiện tại. Xét tới việc Mitsubishi, Suzuki và Toyota đều đang thành công ở phân khúc trên với những mẫu xe như Xpander, Ertiga, Avanza, tỉ lệ có một mẫu xe Hàn được tung ra để cạnh tranh trong phân khúc xe MPV 7 chỗ rẻ là rất cao.

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Mẫu Demo MPV 7 chỗ - Hyundai Hexa Space Concept

Thị trường Đông Nam Á này đặc biệt chuộng xe MPV và cũng là nơi hàng loạt mẫu xe MPV 7 chỗ giá rẻ trong khu vực được lắp ráp, bao gồm Xpander (Mitsubishi), Ertiga (Suzuki), Mobilio (Honda) và Avanza (Toyota).

Thực tế trong quá khứ, Hyundai đã có ý định phát triển sản phẩm phân khúc MPV 7 chỗ rẻ, đó là thời điểm năm 2012 khi hãng ra mắt concept Hexa Space 7 chỗ dài 4,4 mét. Tuy nhiên khi đó dự án này đã âm thầm bị hủy bỏ khi hãng không nhắc lại cái tên này lần thứ 2. Ý tưởng lúc bấy giờ của Hyundai không tồi nhưng lại sớm hơn xu thế, dẫn tới việc không được ủng hộ nhiều.

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Xét tới chất lượng và thiết kế các mẫu xe Hyundai mới ra mắt trong 3 năm trở lại đây, một chiếc MPV 7 chỗ từ thương hiệu Hàn Quốc chắc chắn sẽ nhanh chóng lọt top cạnh tranh danh hiệu best-seller trong phân khúc. Chúng ta hãy cùng chờ xem Hyundai mất bao lâu để bắt kịp các đối thủ Nhật Bản ở hạng mục xe MPV giá rẻ giống như họ đã từng thành công ở phân khúc SUV chỉ vỏn vẹn từ khi Kona trình làng...

Tại Việt Nam, nhà máy Hyundai có thể ra mắt mẫu xe MPV 7 chỗ giá rẻ vào dây chuyền lắp ráp và ra mắt vào năm 2021, sau khi hoàn thiện dây chuyền ở nhà máy thứ 2. Hãy cùng chờ đợi !

Hình ảnh Demo MPV 7 chỗ giá rẻ - Hyundai Hexa Space

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

Hyundai MPV 7 chỗ giá rẻ

0946051991

Đăng ký

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật những sản phẩm mới, nhận thông tin ưu đãi đặc biệt và thông tin giảm giá khác.