Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Nguyễn Quang Sài Gòn Ôtô

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

Hyundai Kinh Dương Vương chính thức khai trương vào ngày 31/07/2015, Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương có diện tích xây dựng 3.200 m2, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 5.800 m2 tại địa chỉ 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đại lý đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Kinh Dương Vương sẽ là nơi phân phối sản phẩm xe Hyundai chính hãng, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Kinh Dương Vương chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.

- Các sản phẩm xe Hyundai được cung cấp tại Hyundai Kinh Dương Vương:

- Các dịch vụ hỗ trợ:

  • Tư vấn hỗ trợ mua xe Hyundai trả góp
  • Đăng kí, đăng kiểm lưu hành
  • Tư vấn bảo hiểm thân xe

Với mục tiêu kinh doanh đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu không ngừng, đưa Hyundai Kinh Dương Vương lớn mạnh, trở thành một trong những đại lý lớn và uy tín của Hyundai trên toàn quốc, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM

TVBH: Nguyễn Văn Quang

Hotline 0946 05 1991

Hyundai Kinh Dương Vương

Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương

0946051991 Yêu cầu báo giá